Top 4 sân cầu lông quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cập nhật mới nhất

Sân cầu lông luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người chơi môn thể thao này, việc tìm kiếm một địa điểm lý tưởng, phù hợp để giải trí, luyện tập hoặc thi đấu sẽ giúp người chơi có được những phút giây thư giãn tuyệt vời. Tại Hà Nội, các sân cầu lông quận Hai Bà Trưng là một trong những địa điểm không thể bỏ qua đối với người chơi cầu lông. Sau đây, Tín Phát Sports xin giới thiệu đến bạn top 4 sân cầu lông quận Hai Bà Trưng chất lượng, cập nhật mới nhất nhé!

Trung Tâm TDTT Sân Cầu Lông – Badminton Sport Center Airport

  • Địa chỉ: 521 P. Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng
  • Thời gian hoạt động: 5h00 – 24h00
  • Mức giá: 60.000 vnđ/h
  • Số điện thoại: 0936 129 898
  • Số sân: 07 sân
  • Đánh giá: 4.2/5 (cập nhật tháng 06/2024)

Sân cầu lông trung tâm TDTT tạu quận Thanh Xuân – Hà Nội có quy mô lên đến 07 sân, giúp người chơi đến thuê mà không lo lắng về việc thiếu hay không đủ sân. Không gian xung quanh sân khá rộng rãi, trần nhà cao giúp những pha cầu cao không bị chạm trần nhà. Ngoài ra, sân còn có khu vực ghế ngồi cho người chơi ngồi nghỉ ngơi sau khi trải nghiệm cầu lông.

Bên cạnh đó, trang thiết bị của sân cầu lông quận Thanh Xuân này cũng được đầu tư chất lượng, hệ thống đèn chiếu sáng của sân đạt chuẩn, không quá chói giúp cung cấp ánh sáng đầy đủ cho người chơi, bề mặt thảm phù hợp cho việc giải trí và tập luyện, đảm bảo việc di chuyển của người chơi trên sân được mượt mà.

Mức giá thuê sân là 60.000 vnđ/h, khá rẻ so với mặt bằng chung các sân cầu lông quận Hai Bà Trưng, vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Tuy nhiên, sân vẫn chưa có các dịch vụ như cho thuê phụ kiện cầu lông, dịch vụ căn tin cung cấp nước uống cho khách đến thuê nên cũng còn nhiều bất tiện.

Trung Tâm TDTT Sân Cầu Lông - Badminton Sport Center Airport
Trung Tâm TDTT Sân Cầu Lông – Badminton Sport Center Airport là sân cầu lông quận Thanh Xuân nổi tiếng

Sân cầu lông quận Hai Bà Trưng Hà Nội – Tiến Dinh Sport

Sân cầu lông Tiến Dinh Sport là địa điểm sân cầu lông Hai Bà Trưng vô cùng lý tưởng dành cho người chơi có thể thỏa mãn niềm đam mê cầu lông và tận hưởng những giây phút thư giãn. Với quy mô 06 sân, khoảng cách giữa các sân không quá gần nhau nên sân cầu lông này mang đến không gian rộng và thoải mái.

Bên cạnh đó, sân còn cung cấp các dịch vụ như nhà vệ sinh, bãi giữ xe bảo đảm an ninh, căn tin cung cấp nước uống cùng với khu vực ghế ngồi giúp cho người chơi phục hồi, bổ sung năng lượng sau khi thi đấu mệt mỏi, giúp khách khi đến thuê sân sẽ được trải nghiệm đầy đủ và tiện lợi nhất.

Sân được trang bị đầy đủ từ hệ thống đèn chiếu sáng vừa phải, không quá chói đến hệ thống cột lưới đạt tiêu chuẩn thi đấu và bề mặt thảm sân mới giúp cho những trải nghiệm của người chơi được toàn diện và hoàn hảo. Hãy lưu ngay địa chỉ này để sử dụng khi có nhu cầu thuê sân cầu lông quận Hai Bà Trưng nhé.

Sân cầu lông Tiến Dinh Sport
Sân cầu lông Tiến Dinh Sport

Sân cầu lông quận Hai Bà Trưng – Khánh Trang

Sân cầu lông Khánh Trang là một trong những sân cầu lông quận Hai Bà Trưng có ít sân nhất, với quy mô chỉ 02 sân, nơi đây thường là điểm đến của những người chơi muốn tìm kiếm một nơi để tập luyện. Vì chỉ có 02 sân, nên khi đặt sân ở đây cũng sẽ gặp phải tình trạng hết sân, phải đặt trước từ 2 – 3 ngày.

Tuy ít sân nhưng cơ sở vật chất tại đây vô cùng chất lượng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của một sân cầu lông cơ bản khi có đầy đủ trang thiết bị từ hệ thống chiếu sáng ổn định, cột lưới luôn được quan tâm và chất lượng mặt thảm luôn đảm bảo được trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi đến tập luyện tại sân.

Ngoài ra, sân còn cung cấp nhiều dịch vụ vô cùng tiện lợi dành cho khách thuê sân như căng tin bán nước và đồ ăn, bãi giữ xe đảm bảo an ninh, nhà vệ sinh, như vậy sẽ giúp khách thuê có được những trải nghiệm thoải mái nhất. Tuy nhiên, chỉ có ít sân nên vấn đề đặt được sân cũng vô cùng nan giải.

Sân cầu lông Khánh Trang
Sân cầu lông Khánh Trang

Sân Cầu Lông Công Viên Tuổi Trẻ

Sân Cầu Lông Công Viên Tuổi Trẻ là một nơi lý tưởng để bạn tận hưởng niềm đam mê cầu lông và rèn luyện sức khỏe, sân nằm trong khuôn viên của công viên Tuổi Trẻ nên người chơi thoải mái đến tham gia các hoạt động cầu lông mà không cần phải liên hệ đặt sân hay mất chi phí thuê sân.

Vì sân cầu lông này nằm trong công viên nên không gian nơi đây là không gian ngoài trời nên sẽ tạo cảm giác rộng rãi thoải mái để bạn thực hiện các trận đấu hay tập luyện hàng ngày. Tuy nhiên, khi chơi cầu lông tại địa điểm này nên tham gia khi trời còn sáng vì buổi tối sẽ không có hệ thống chiếu sáng.

Với khung giờ hoạt động linh hoạt, bạn có thể thỏa sức tận hưởng niềm vui cầu lông, không chỉ là nơi để rèn luyện kỹ năng chơi cầu lông mà còn là nơi thú vị để gặp gỡ và giao lưu với những người đam mê cầu lông khác.

Sân cầu lông công viên Tuổi Trẻ
Sân cầu lông công viên Tuổi Trẻ

Xem thêm:

Trên đây là top 4 sân cầu lông quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chất lượng đáng để trải nghiệm nhất dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua website tinphatsports.vn hoặc hotline 0933-238-086 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *