Khách hàng của chúng tôi

Về công ty Tín Phát

Tín Phát Sports được thành lập ngày 03/10/2011, đến nay đã được 12 năm kinh nghiệm trong ngành thi công sàn sân thể thao

12 năm thành lập

Tín Phát Sports được thành lập vào ngày 3/10/2011, đến nay đã được 12 năm kinh nghiệm trong ngành thi công hoàn thiện sàn sàn sân thể thao: Sân tennis, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, nhà thi đấu đa năng,…  Trong hành trình của mình, Tín Phát Sports đã hoàn thành trên 3000 dự án tại các trường học, học viện, trung tâm thể thao, sân chơi gia đình trên khắp cả nước, được các chủ đầu tư tín nhiệm hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Tín Phát Sports không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, với các sản phẩm sàn sân đẹp, chất lượng và mức giá phù hợp nhất.

Khách hàng

Khách hàng của chúng tôi: TH Truemilk, Honda, Toyota, SamSung, Vingroup, Bộ Quốc Phòng, Đường sắt Việt Nam, Lazada …và rất nhiều trung tâm thể thao, câu lạc bộ, trường học, học viện, các doanh trại quân đội, cơ quan hành chính trên khắp đất nước…

Tín Phát Sports đã hoàn thành trên 3000 dự án trên khắp cả nước
Tín Phát Sports hiện là nhà thầu thi công sân thể thao hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh của chúng tôi

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Tín Phát Sports hiện là nhà thầu thi công sân thể thao hàng đầu Việt Nam. Hợp tác, trân trọng từng khách hàng, hoàn thiện để mang đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

  • Đối với thị trường đơn vị cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường, tư vấn đúng, chính xác không chạy theo lợi ích, không bán hàng lợi nhuận xấu.
  • Với đối tác trở thành người bạn đồng hành lâu dài đáng tin cậy, hợp tác trên cơ sở win-win đôi bên cùng có lợi.
  • Với đội ngũ, chúng tôi xây dựng môi trường làm chuyên nghiệp, thân thiện chú trọng phát triển kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp song song.
  • Với xã hội Tín Phát Sports xây dựng môi trường sản xuất khép kín, tuân thủ an toàn lao động và thân thiện với môi trường, tham gia các hoạt động góp ích cho xã hội.

Lợi ích khi chủ đầu tư lựa chọn Tín Phát Sports

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình thi công đạt chuẩn, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thi công sân thể thao với việc quản lý nhiều dự án lớn nhỏ có thể tư vấn chính xác nhất cho công trình của bạn.

  • Báo giá nhanh thuận tiện, giá cạnh tranh do Tín Phát Sports luôn được trợ giá vật tư bởi các  đối tác lớn là nhiều hãng sơn thể thao, vật liệu thảm PVC tiêu chuẩn thi đấu, cỏ nhân tạo… uy tín có mặt tại Việt Nam.
  • Dịch vụ bảo hành nhanh gọn tận tâm chu đáo, có thể support trong suốt quá trình sử dụng sàn sân thể thao của quý khách hàng.
  • Năng lực thi công lớn luôn đáp ứng kịp tiến độ đưa ra của quý khách hàng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình thi công đạt chuẩn, kinh nghiệm lâu năm

Tại sao nên chọn Tín Phát
Nhà thi công sân thể thao số 1 Việt Nam

Liên hệ ngay để nhận tư vấn

Đơn vị thi công sân thể thao (Tennis, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông,…) 12 năm kinh nghiệm với hơn 3000 dự án lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công và hoàn thiện bề mặt sàn bền đẹp, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Một số dự án thi công sân thể thao của Tín Phát

Điền thông tin liên hệ

Điền vào form và đội ngũ của Tín Phát sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.