Những địa chỉ thuê sân cầu lông tại Hồ Chí Minh giá rẻ 

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị xa hoa bậc nhất Việt Nam. Do vậy, không khó để tìm một sân chơi cầu lông uy tín. Tuy nhiên, để tìm kiếm được sân cầu lông gần nơi bạn ở và giá cả hợp lý thì Tín Phát đưa ra một số gợi ý về địa chỉ thuê sân cầu lông gần đây cho các bạn tham khảo. 

Giá thuê sân cầu lông Tre Xanh

Địa chỉ : 50/23 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh,quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 038 986 504

Giá thuê sân cầu lông Tre Xanh: 50.000 – 80.000/giờ.

Thời gian hoạt động: từ thứ 2 đến chủ nhật ( 6h đến 21 giờ). 

Với những tín đồ mê cầu lông gần quận Bình Thạnh, chắc hẳn sân Tre Xanh không còn gì xa lạ. Giá cả hợp lý, tuy nhiên vị trí sân không thuận lợi, hơi khó tìm một chút.  Sân được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và tiện nghi hiện đại. Đây chắc chắn là nơi khiến các trải nghiệm thể thao của bạn thêm phần thú vị. Đừng ngần ngại đến ngay nhé!

sân cầu lông
Sân cầu lông Tre Xanh

Giá thuê sân cầu lông Chu Văn An

Địa chỉ:  Sân trong trường tiểu học Chu Văn An, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989220009.

Giá thuê sân cầu lông: 50.000 – 80.000 VND/giờ.

Sân cầu lông Chu Văn An tại quận Bình Thạnh hoạt động từ 6h – 21h. Sở hữu 2 sân cầu lông lớn với mặt thảm chất lượng, bố trí đèn đạt tiêu chuẩn cần có. Sân nằm trong khuôn viên của trường tiểu học Chu Văn An, đây cũng là nơi thu hút nhiều học sinh tham gia các hoạt động thể thao sau giờ học. Giá thuê hợp lý so với dịch vụ tiện ích nơi đây cung cấp. 

Sân cầu lông Chu Văn An
Sân cầu lông Chu Văn An

Giá thuê sân cầu lông Hiển Hoa

Địa chỉ: 262/3 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0918457863

Số sân: 4 sân cầu lông

Giá thuê sân tham khảo: 50.000 – 80.000 đồng/giờ/sân.

Số lượng sân là 4, đủ để số lượng khách vừa đủ tham gia luyện tập. Mỗi sân của Hiển Hoa đều được đầu tư hoành tráng từ thiết bị trong sân đến hệ thống sàn, ánh sáng. Sân được thi công theo đúng kích thước chuẩn tiêu chuẩn thi đấu quốc gia. Giá thuê khá rẻ, chỉ từ 50.000 đồng/ giờ. Bạn có thể thử ngay nếu cần tìm một sân cầu lông vừa gần nhà, giá cả hợp lý. Sân mở từ 5h sáng đến 23h tối vào tất cả các ngày trong tuần. 

Sân cầu lông Hiển Hoa
Sân cầu lông Hiển Hoa

Giá thuê sân cầu lông Bến Cát

Địa chỉ: 145/87 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Số điện thoại: 093 872 9990.

Mặt sân là thảm PVC chuyên dụng cho sân cầu lông. Sân cầu lông Bến Cát sở hữu 3 sân, phía trên gồm nhiều hàng ghế dành cho khán giả đến thưởng thức và cỗ vũ các trận đấu. Mặt sàn đầu tư toàn bộ là gỗ công nghiệp cao cấp, độ ma sát cao giúp thuận lợi trong quá trình tập luyện và thi đấu, không bị trơn trượt.  

Sân cầu lông Bến Cát
Sân cầu lông Bến Cát

Giá thuê sân cầu lông TADA Thanh Đa

Địa chỉ: 129/15 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 

Số điện thoại liên hệ:  097 246 0603.

Sân hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 5h đến 23h. Giá thuê theo giờ hợp lý từ 50.000 đến 80.000 đồng. Sân cầu lông TADA Thanh Đa tại quận Bình Thạnh có tổng cộng 8 sân, được trải thảm PVC chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc gia, phù hợp với tập luyện và thi đấu. Sân có đội ngũ nhân viên vệ sinh thường xuyên lau chùi hàng ngày để có một mặt sàn tốt, phục vụ cho nhu cầu hoạt động trên sân tốt nhất. 

sân cầu lông TADA Thanh Đa
Sân cầu lông TADA Thanh Đa

Giá thuê sân cầu lông Cầu Kho

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Giá thuê sân cầu lông Cầu Kho: 50.000 – 80.000 đồng/giờ/sân

Cầu Kho có diện tích khá lớn, thiết kế 4 sân thảm trải PVC. Ngoài ra, khu khán đài có nhiều hàng ghế dành cho khán giả đến xem. Mức giá tại sân cũng là mức giá phù hợp, chỉ khoảng từ 50000 đồng/ giờ. Nếu bạn ở quanh khu vực Nguyễn Văn Cừ, nhất định phải ghé ngay địa chỉ này nhé. 

sân cầu lông Cầu Kho
Sân cầu lông Cầu Kho

Giá thuê sân cầu lông Thanh Duy

Địa chỉ: 477/15 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 090 737 7794

Giá thuê sân cầu lông Thanh Duy: 50.000 – 80.000đ

Sân Thanh Duy có 4 sân cầu lông, nổi tiếng là nơi tập trung nhiều tín đồ mê thể thao, đặc biệt là cầu lông. Sân sở hữu không gian thoáng mát, rộng rãi. Mặt sân được trải thảm PVC đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc gia. Sân mở từ thứ 2 đến chủ Nhật vào khoảng thời gian từ 6h sáng đến 21 giờ tối. Đến ngay với sân Thanh Duy để có những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh đồng đội thể thao của mình nhé!

Sân cầu lông Thanh Duy
Sân cầu lông Thanh Duy

Trên đây, Tín Phát đã đưa ra 7 gợi ý những địa chỉ thuê sân cầu lông gần đây giá siêu ưu đãi tại thành phố Hồ Chí Minh cho mọi người tham khảo. Hy vọng những thông tin chúng tôi đã chia sẻ bên trên sẽ giúp các bạn có thêm những sự lựa chọn phù hợp khi tìm địa điểm để chơi cầu lông. Chúc bạn có những trải nghiệm thể thao thú vị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *