Top 11 sân cầu lông Bình Thạnh mới, chất lượng nhất

Hiện nay, cầu lông là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu thích lựa chọn. Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh và muốn tìm kiếm sân cầu lông Bình Thạnh với hệ thống sân hiện đại và trang thiết bị đầy đủ thì phải xem ngay top 11 sân cầu lông Bình Thạnh được Tín Phát Sports chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Tên sân Địa chỉ Giờ hoạt động Mức giá Số điện thoại Số sân
Sân cầu lông TADA 15 Bình Quới, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 6h – 23h 70.000 – 90.000 VND/h 0901321369 8 sân
Sân cầu lông CLB Bình Thạnh 12/16 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 5h – 22h 60.000 – 90.000 VND/h 028 3551 2403 3 sân
Sân cầu lông Thanh Duy 543/7 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 8h – 21h 60.000 – 110.000 VND/h 0936740845 4 sân
Sân cầu lông Bình Thạnh Tre Xanh 50 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 6h – 21h 50.000 – 80.000 VND/h 02838986504 2 sân
Sân cầu lông Chu Văn An Đường số 8, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Sáng 5h30 – 7h, chiều 18h – 21h 50.000 – 80.000 VND/h 0989220009 2 sân
Sân cầu lông Cối Đá 818/34 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 6h – 21h 70.000 – 90.000 VND/h 0768062559 3 sân
Sân cầu lông Phan Đăng Lưu 8 Đ. Phan Đăng Lưu, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 4h30 – 22h30 50.000 – 80.000 VND/h 0906343831 3 sân
Sân cầu lông Bình Minh 24 Bùi Đình Tuý, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 5h – 22h30 60.000 – 90.000 VND/h 0906343831 3 sân
Sân cầu lông Kim Cúc 55b Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 8h – 21h 50.000 – 80.000 VND/h 0853583547 3 sân
Sân cầu lông Sinto 283 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 5h – 23h 50.000 – 80.000 VND/h 0945889435 8 sân
Sân cầu lông Nơ Trang Long 327 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 6h – 22h 140.000 – 150.000 VND/h 0869283551 9 sân

Sân cầu lông TADA

Thông tin sân:

Sân cầu lông TADA là một trong những sân mang đến cho người chơi trải nghiệm thể thao tuyệt vời với hệ thống 8 sân đạt chuẩn quốc tế. Sàn sân được trải thảm màu xanh, đảm bảo độ nảy và độ bám hoàn hảo, hạn chế chấn thương cho người chơi.

Hệ thống chiếu sáng hiện đại, phân bổ ánh sáng đều khắp sân, không gây chói mắt, cho phép người chơi tận hưởng trận đấu một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, sân cầu lông TADA còn có hệ thống thông gió tiên tiến đảm bảo không khí lưu thông, tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu.

Không chỉ sở hữu hệ thống sân chất lượng, TADA còn cung cấp chuỗi tiện ích đi kèm đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi như ghế ngồi dài ở hai phía cuối sân, móc treo quần áo và vợt, quạt,… Ngoài ra, sân cầu lông TADA còn trang bị Wifi miễn phí, camera an ninh đảm bảo, cửa hàng tiện lợi bán nước giải khát trong khu vực.

Sân cầu lông TADA
Sân cầu lông TADA

Sân cầu lông CLB Bình Thạnh

Thông tin sân:

CLB Cầu lông Bình Thạnh là điểm đến quen thuộc của cộng đồng yêu thích bộ môn thể thao này. CLB sở hữu 3 sân cầu lông đạt tiêu chuẩn với bề mặt sân được trải thảm cao su và có hệ thống chiếu sáng hiện đại, đảm bảo ánh sáng phân bố đều, không gây chói mắt cho người chơi. Ngoài ra, hệ thống thông gió của sân cũng hoạt động hiệu quả, mang đến không gian thoáng đãng, dễ chịu.

Bên cạnh hệ thống sân hiện đại, CLB Cầu lông Bình Thạnh cung cấp dịch vụ cho thuê vợt, giày với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng người chơi. Tại đây, bạn cũng có thể dễ dàng mua nước uống và đồ ăn nhẹ để bổ sung năng lượng, bãi giữ xe của sân cũng rộng rãi, đảm bảo an toàn cho phương tiện của bạn.

Đặc biệt, CLB thường xuyên tổ chức các giải đấu giao lưu, tạo sân chơi bổ ích, gắn kết cộng đồng yêu thích cầu lông. Với chất lượng sân tốt, dịch vụ chu đáo và giá cả phải chăng, CLB Cầu lông Bình Thạnh xứng đáng là một trong những điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê bộ môn thể thao này.

Sân cầu lông CLB Bình Thạnh
Sân cầu lông CLB Bình Thạnh

Sân cầu lông Thanh Duy

Thông tin sân:

Sân cầu lông Thanh Duy là địa điểm quen thuộc của những người yêu thích bộ môn cầu lông tại khu vực. Với 4 sân cầu lông được thiết kế theo tiêu chuẩn, Thanh Duy mang đến không gian thể thao thoải mái và chuyên nghiệp. Sàn sân được trải thảm màu xanh chất lượng cao, hệ thống chiếu sáng hiện đại, phân bố ánh sáng hợp lý, ngoài ra sân còn được trang bị hệ thống lưới bao quanh sân.

Bên cạnh đó, Thanh Duy cung cấp dịch vụ cho thuê vợt, giày với đa dạng mẫu mã. Tại đây, bạn cũng có thể mua nước uống và đồ ăn nhẹ để bổ sung năng lượng sau những trận cầu sôi động. Bãi giữ xe rộng rãi, an toàn, giúp bạn yên tâm tập trung vào luyện tập và thi đấu.

Với chất lượng sân tốt, dịch vụ chu đáo cùng mức giá hợp lý, sân cầu lông Thanh Duy xứng đáng là điểm hẹn lý tưởng để bạn cùng bạn bè và gia đình rèn luyện sức khỏe, gắn kết niềm đam mê thể thao.

Sân cầu lông Thanh Duy
Sân cầu lông Thanh Duy

Sân cầu lông Bình Thạnh Tre Xanh

Thông tin sân:

Nằm tại quận Bình Thạnh, sân cầu lông Bình Thạnh Tre Xanh nổi bật với không gian thoáng đãng, mang đến cho người chơi cảm giác thư thái, dễ chịu. Sân gồm 2 sân cầu lông được thiết kế theo tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị từ hệ thống chiếu sáng hiện đại cho đến hệ thống thông gió hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh đó, sân còn trang bị khu vực chờ, phòng thay đồ, nhà vệ sinh sạch sẽ cùng bãi giữ xe rộng rãi và có bảo vệ trông coi vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, sân cầu lông Bình Thạnh Tre Xanh cũng cung cấp dịch vụ cho thuê vợt, giày và căn tin để bạn có thể mua nước uống và đồ ăn nhẹ để bổ sung năng lượng sau những trận cầu.

Sân cầu lông Bình Thạnh Tre Xanh
Sân cầu lông Bình Thạnh Tre Xanh

Sân cầu lông Chu Văn An

Thông tin sân:

Sân cầu lông Chu Văn An là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích bộ môn cầu lông. Đây là sân cầu lông nằm trong khuôn viên trường với quy mô 4 sân có đầy đủ trang thiết bị hiện đại từ chất lượng sân là sàn gỗ cho đến cho đến hệ thống ánh sáng, hệ thống thông gió giúp người chơi có thể thoải mái tận hưởng trận cầu bất kể thời gian nào.

Bên cạnh chất lượng sân bãi, sân cầu lông Chu Văn An còn cung cấp các tiện ích khác như quạt, ghế dài, quạt và móc treo đồ. Ngoài ra, sân cũng có khu vực vệ sinh sạch sẽ, khu vực để xe rộng rãi, an toàn và miễn phí. Đặc biệt, sân cũng cho thuê vợt, giày chất lượng và bán nước uống, đảm bảo mọi nhu cầu của người chơi.

Tuy có giới hạn về thời gian hoạt động nhưng với mức giá hợp lý, chất lượng sân tốt và nhiều tiện ích đi kèm thì sân cầu lông Chu Văn An vẫn là lựa chọn hoàn hảo để rèn luyện sức khỏe, nâng cao kỹ năng cầu lông.

Sân cầu lông Chu Văn An
Sân cầu lông Chu Văn An

Sân cầu lông Cối Đá

Thông tin sân:

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện, sân cầu lông Cối Đá là điểm đến quen thuộc của cộng đồng yêu thích cầu lông. Sân gồm 3 sân được trải thảm chất lượng cao với đầy đủ trang bị như hệ thống đèn chiếu sáng, quạt gió, ghế ngồi, móc treo đồ, nhà vệ sinh,…mang đến không gian thoáng đãng, tiện nghi phục vụ cho mọi hoạt động vui chơi, giải trí.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê sân, Cối Đá còn cung cấp dịch vụ cho thuê phụ kiện cầu lông với đa dạng mẫu mã. Người chơi còn có thể dễ dàng mua nước và đồ uống giải khát tại quầy phục vụ.

Bên cạnh đó, sân cầu lông Cối Đá cũng là địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện và giải đấu cho người chơi giao lưu, thi đấu và học hỏi. Với chất lượng sân tốt, dịch vụ chu đáo và giá cả phải chăng, sân cầu lông Cối Đá là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn thỏa mãn niềm đam mê cầu lông.

Sân cầu lông Cối Đá
Sân cầu lông Cối Đá

Sân cầu lông Phan Đăng Lưu

Thông tin sân:

Sân cầu lông Phan Đăng Lưu sở hữu 6 sân thi đấu với bề mặt sàn gỗ được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại và hệ thống thông gió hiệu quả, mang đến không gian luyện tập chuyên nghiệp và thoải mái, đảm bảo cho bạn những trận cầu đầy hứng khởi.

Bên cạnh cơ sở vật chất đạt chuẩn, Phan Đăng Lưu còn có khu vực chờ rộng rãi được trang bị sẵn ghế ngồi và khu vực để xe riêng có an ninh đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trọn vẹn nhất. Với chất lượng sân bãi, dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá phải chăng, Phan Đăng Lưu chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn rèn luyện sức khỏe, nâng cao kỹ năng cầu lông và tận hưởng niềm đam mê thể thao của mình.

Sân cầu lông Phan Đăng Lưu
Sân cầu lông Phan Đăng Lưu

Sân cầu lông Bình Minh

Thông tin sân:

Sân cầu lông Bình Minh cũng là một trong những địa điểm quen thuộc với những người yêu thích bộ môn này tại khu vực. Sân có 3 mặt sân với chất lượng đạt tiêu chuẩn, mang đến trải nghiệm tốt cho người chơi. Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khoa học, phần cuối sân 2 bên tường đều được sơn màu xanh đậm, các ô kích cũng được che bạt tối màu, giúp người chơi không bị chói mắt, thuận tiện cho việc di chuyển và phán đoán cầu tốt hơn.

Tuy hệ thống thông gió chưa thực sự tối ưu nhưng vẫn đảm bảo không gian đủ thoáng mát cho các trận cầu. Sân Bình Minh cũng cung cấp dịch vụ cho thuê các phụ kiện như quấn cán, ống cầu lông, tất cầu lông,… với mức giá hợp lý.

Ngoài ra, sân cầu lông Bình Minh cũng có nhà vệ sinh nhỏ, sạch sẽ phục vụ người chơi. Điểm trừ của sân là khu vực để xe tương đối nhỏ, tuy nhiên, với mức giá thuê sân phải chăng, Bình Minh vẫn là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn rèn luyện cầu lông thường xuyên.

Sân cầu lông Bình Minh
Sân cầu lông Bình Minh

Sân cầu lông Kim Cúc

Thông tin sân:

Không giống với các sân cầu lông quy mô lớn khác, sân cầu lông Kim Cúc chỉ có 3 sân thảm được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, mang đến không gian thoải mái cho người chơi. Hệ thống camera an ninh và đèn chiếu sáng hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu luyện tập vào buổi tối.

Bên cạnh đó, người chơi có thể mua nước và đồ ăn nhẹ tại quầy phục vụ nhỏ. Ngoài ra, sân còn cung cấp WIFI miễn phí cùng bãi để xe an toàn. Mặc dù quy mô của sân cầu lông Kim Cúc không lớn, xong đây vẫn là điểm đến lý tưởng cho các buổi luyện tập cầu lông cùng bạn bè và gia đình với mức giá bình dân, phù hợp với những người không yêu cầu quá cao về cơ sở vật chất.

Sân cầu lông Kim Cúc
Sân cầu lông Kim Cúc

Sân cầu lông Sinto

Thông tin sân:

Sân cầu lông Sinto là một trong những sân cầu lông hiện đại tại Bình Thạnh với quy mô 8 sân được trải thảm PVC chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu luyện tập và thi đấu cho cả vận động viên chuyên nghiệp cũng như người chơi nghiệp dư.

Sân được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại, đảm bảo ánh sáng phân bố đều, không gây chói mắt. Bên cạnh đó, sân còn trang bị thêm tấm cách nhiệt trên mái cùng hệ thống thông gió tiên tiến, giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người chơi kể cả vào buổi trưa.

Ngoài ra, sân Sinto cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm khu đồ ăn nhẹ phục vụ cà phê, nước,,,, Có thể thấy, sân cầu lông Sinto không chỉ có mức giá thuê hợp lý mà còn có chất lượng sân hiện đại đạt chuẩn và đội ngũ quản lý nhiệt tình, đây chắc chắn sẽ là nơi tập luyện lý tưởng và xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.

Sân cầu lông Sinto
Sân cầu lông Sinto

Sân cầu lông Nơ Trang Long

Thông tin sân:

Sân cầu lông Nơ Trang Long là điểm hẹn mới tại Bình Thạnh mà cộng đồng yêu thích cầu lông không thể bỏ qua. Sân có cơ sở thiết bị mới với quy mô 8 sân tập trải thảm cao su xanh, được bảo dưỡng định kỳ nên chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái cho người chơi.

Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí hợp lý, đảm bảo đủ ánh sáng cho các trận đấu. Sân được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như khu vực chờ rộng rãi, thoáng mát được bố trí nhiều dãi ghế ngồi, khu vực để xe rộng rãi, có mái hiên che chắn kỹ lưỡng,…

Xét về mặt giá cả, sân cầu lông Nơ Trang Long sẽ có giá thuê cao hơn so với mặt bằng chung tại Bình Thạnh, nhưng bù lại chất lượng sân bãi còn mới, không gian lại rộng rãi, sạch sẽ. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn rèn luyện sức khỏe và thỏa mãn niềm đam mê cầu lông.

Sân cầu lông Nơ Trang Long
Sân cầu lông Nơ Trang Long

Xem thêm:

Trên đây là danh sách 11 sân cầu lông Bình Thạnh với đầy đủ trang thiết bị cực chất lượng mà Tín Phát Sports muốn chia sẻ đến bạn. Nếu muốn tham khảo thêm thông tin về dịch vụ thi công sân cầu lông, đừng ngần ngại liên hệ đến hotline 0933238086. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *